• Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định, nhìn lại chặng đường đầy khó khăn gian khổ đã qua để đi tới những thành quả cách mạng quan trọng góp phần vào sự nghiệp chung của toàn dân tộc, càng giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân Bình Định nỗ lực không ngừng, chung tay góp sức  Xem tiếp »
  • Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng khẳng định, đây là thời điểm then chốt, quyết định thành bại trong công tác chống dịch Covid-19. “Ðây là nhiệm vụ hết sức cấp bách, phải tập trung cao độ, thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh như thời chiến. Xem tiếp »
  • Bên lề Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất vụ Hè Thu các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên trong điều kiện thời tiết khô hạn, do Bộ NN&PTNT tổ chức tại TP Quy Nhơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chia sẻ với PV Báo Bình Ðịnh các biện pháp phòng chống hạn tại tỉnh. Xem tiếp »
  • Những ngày tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, các trường có nhiều biện pháp giúp học sinh tự học để các em không bị quên bài, xao nhãng. Bên cạnh đó, một số trường tư thục còn cố gắng chia sẻ khó khăn với giáo viên để giữ chân họ với trường. Xem tiếp »
  • Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Trung ương và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, nhiều đơn vị, DN trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, thể hiện trách nhiệm đối với quê hương, đất nước trong thời điểm nhiều khó khăn, thách thức này. Xem tiếp »
Thông tin công cộng